แตกแล้ว

คลอดแล้วค่ะ 40+4 นน.3960 กรัมคลอดสิ้นปีพอดีเลยค่ะ?

แตกแล้ว

น้องตัวโตมากค่ะมีเคล็ดลับทานอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ

แม่ผ่าหรือหมอเร่งคลอดให้คะ?

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

คลอดเองหรือผ่าคะ

กินอะไรบำรุงบ้างคะ😆

น่ารักจังเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ ♥️

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰