คลอดแล้วน้ำคร่ำรั่ว32สัปดาห์

คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วน้ำคร่ำรั่ว32สัปดาห์

น้องคลอด 32 สัปดาห์แข็งแรงดีใช่ไหมคะ ของเราก็เหมือนจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนคลอดน้องหนักกี่กิโลคะ

5y trước

เข้าค่ะ3วันแล้วเอาออกมาเลี้ยงข้างนอกฝึกการกิน

น้ำคร่ำรั่วนี่มีอาการแบบไหนหรอค่ะแม่

5y trước

ไหลไม่เยอะค่ะ เหมือนฉี่เล็ด

ยินดีด้วยค่ะ น้องกี่กิโลค่ะ

ขออาการน้ำคร่ำรั่วหน่อยค่ะ

5y trước

น้ำไหลออกแบบอั้นไม่อยู่

ผ่ารึคลอดเองคะ ยินดีด้วยค่า

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยแข็งแรงๆนะลูก

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ

กี่โลค่ะ จ้ำม้ำมาก