น้องคลอดในสัปดาห์ที่ 36

คลอดแล้วค่ะ นน. 2,770 kg.ลูกสาวคนที่สอง คลอดสัปดาห์ที่ 36 ฉุกเฉินมาก เนื่องจากหัวใจเต้นช้ากว่า 120 หลายครั้ง เนื่องจากสายสะดือพันคอ ทำให้หลังคลอดน้องต้องอยู่ NICU เกือบ 3 วัน เนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ต้องให้น้ำเกลืออยู่ 4 วัน ตอนนี้ 10 วันแล้วค่ะ นน.ลงไปเหลือ 2.6 kg. ทานนมได้ปกติ อยากให้ลูกใหญ่เร็วๆ??

น้องคลอดในสัปดาห์ที่ 36

น่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ