น้องเซนอล

คลอดแล้วค่ะ 38w กับอีก1วัน เป็นไข้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ เพราะติดไข้จากคุณแม่ คุณแม่ที่ไกล้จะคลอดน้อง ต้องรักษาสุขภาพให้ดีดีนะค่ะ น้องอาจติดไข้จากคุณแม่ได้ เหมือนน้องเซนอล....

น้องเซนอล

ให้น้องหายไข้แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายเร็วๆคะ