แฝดน้อย

คลอดแล้วคะ หลังดูบ้านอื่นนมานานๆ. ขออวดน้อยนะเเม่ๆ🥰🥰🥰♥️

แฝดน้อย

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะคลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์33วีค วันที่ 7:7:2563 เวลา 11:18น. ค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก 1998 ต้องอยู่ตู้อบกี่แม่ก็ไม่รู้ ลูกปอดไม่ดีต้อฃเข้าตู้อบดูอาการ แม่บ้านนี้สงสารลูกและเศร้ามากค่ะ หน้าลูกก็ยังไม่เห็นได้แต่นอนอยู่บนเตียงอย่างเดียวเลยค่ะ ขอให้ลูกแม่บ้านนี้แข็งแรงนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่​ เห็นแบบนี้แล้วอยากให้น้องออกมาเร็วๆจังเลยค่ะ​

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันอยากให้จ้ำม่ำแบบนี้คะ

กี่วีคคะแม่.. บ้านนี้แฝดเหมือนกันตอนนี้35wเดินไม่ได้แล้วคะ..

ยินดีด้วยนะคะ คุ้มเลยเจ็บครั้งเดียวได้ถึง2คน🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

นึกเห็นลูกตัวเองตอนคลอดใหม่ๆ😍

น่าชังจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยคะน่ารักมากคะ