แอบแตกแล้วค่ะ 40+4 คลอดธรรมชาติ หนัก3880เองค่ะ🥹

คลอดแล้วคร่า 40วีค4วัน คลอดธรรมชาติ หนัก3880 คร่า ทีมลูกสาว

แอบแตกแล้วค่ะ 40+4 คลอดธรรมชาติ หนัก3880เองค่ะ🥹

40 2 กลัวลูกน้ำหนักเยอะละคลอดไม่ไหวจังเรยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเรยเงียบมาก ท้องแรกคลอดก่อน 40w ลูกหนัก 3,300

2y trước

สู้ๆนะคะ ตั้งใจเบ่งให้ยาวๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคร่า​ น้องจ้ำม่ำมาก​เลย​ ขอให้น้องเลี้ยง​ง่ายๆโตไวๆนะคะ

น้องน้ำหนักดีมาก เเม่คลอดธรรมชาติอีก เจ็บมากไหมคะ 🤣

2y trước

เจ็บแผลอรทิตย์นึงเวลานั่งค่ะ แต่เดินได้ตั้งแต่วันเเรกที่คลอดเลยค่ะ

แยากให้เล่าประสบการ์​ณการคลอดหน่อยค่ะ อยากฟังค่ะ

2y trước

เครค่า ขอบคุณ​ค่ะ​

จ่ำม่ำจังเลยลูก บ้านนี้ลุ้นค่า ทีมลูกสาว 36+5

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากกก🎉🎉

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้องจ้ำม้ำมากกก💗💗

2y trước

ท่นทุกอย่างเลยค่ะ แต่ชอบกินทุเรียนเป็นพิเศษ

ลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ 20วิคแล้ว