น้องปุณย์

คลอดแล้วครับ น้องลิตเติ้ล 17 ม.ค 2020 เวลา 12.03 น้ำหนัก 3260 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดีคัป

น้องปุณย์

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ💖💖💖

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดกี่สัปดาห์จ๊ะ

งึ้ยยย น่าฟัด น่าชังมากค่ะแม่

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้า

น่าชัง​มากเลยค้าคุณ​แม่​

คุนแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

5y trước

ออค่ะ

💋💋💋 น่ารักน่าชังจ้า

น้อน...จ้ำมำ่มากค่ะ