ขอบคุณ

คลอดแล้ว38+4weeks ก็ขอบคุณแอ็ปนี้มากเลยที่มีคำแนะนำ ประสบการณ์ มาแชร์ให้เราได้เรียนรู้

อยากทราบอาการเจ็บคลอดจิงๆเริ่มต้นยังไงบ้างคะของแม่ แม่บ้านนี้ได้เตรียมตัวถูก 38+3 ตอนนี้แค่ท้องแข็งบ่อยๆหน่วงๆท้องและปวดเอวเหมือนคนจะมาประจําเดือนแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่

5y trước

มันจะเจ็บปวดขึ้นทุกสิบนาที่

ใช่แล้วคะ😍😍