จากที่เคยโพสว่า36สัปดาเตียมของแร้ว.แร้วก้ออกมาแร้วคร่า

คลอดแร้วเปนที่แน่นอน​ จากที่เคยโพสว่า36สัปดาเตียมของแร้ว​ แร้วๆเมื่อคืนก้คลอดแร้วจ้า​ ในอายุครรภ์36วีค3วัน​ แต่หมอบอกแข็งแรงดี????

จากที่เคยโพสว่า36สัปดาเตียมของแร้ว.แร้วก้ออกมาแร้วคร่า

ยินดีด่วยจ้า