หนูชื่อ ด.ญ นรินทร์พร จันทรเสนา หนูเกิดมามีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ นับเวลา 17วันตอนนี้หนูแข็งแรงแร้วคะ

#คลอดแร้วจร้า 2790 กรัม 18 พ.ค 64

หนูชื่อ ด.ญ นรินทร์พร  จันทรเสนา
หนูเกิดมามีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ
นับเวลา 17วันตอนนี้หนูแข็งแรงแร้วคะ
1 Trả lời

เติบโตอย่างแข็งแรงนะคะหนูน้อย น่าชังมาก