ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดเเล้วจ๊ หนูคลอดวันที่6/10/63. เเข็งเเรงดีทั้งเเม่ทั้งลูก. หนูเป็นเด็กผู้หญิง หนัก3120จ๊ ชื่อ น้องพอใจ❤❤❤

ความเจ็บปวดที่งดงาม

น่ารักมากเลยค่ะแม่ 😍😍 ชื่อก็น่ารักด้วยค่ะน่าเอ็นดูจังเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ลูกออกมาน่ารักมาก

น้องน่าเกลียด​น่าชัง มากเลยคุณแม่❤️

ตัวเล็กน่าเอ็นดู แม่คลอดง่ายไหมคะ

4y trước

คลอดยาก. เเต่คลอดธรรมชาติค่ะ❤❤

น้องผิวสวยมากคะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเลย

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชังมาก

น่ารักค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จิ้มลิ้มจังเลยลูก😊❤️

น่าชังจังเลยลูก😍