แตกแล้วค่าหลังจากอยู่ในกลุ่มนี้มาตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ✨❤️

คลอดเเล้วค่า 39w5day เมื่อวานยังเดินๆหาไรกินอยู่เลย มาวันนี้ตอนตี5เจ็บท้องถี่ คิดว่าเตือนเพราะท้องเเรกเลยไม่เเน่ใจ จน6โมง มันก็ยังไม่หายเจ็บ ตัดสินใจไปโรงพยาบาล เปิดไปแล้ว3เซน จะเป็นลม? สรุปเเล้วคลอดเองค่า นน3,100 ปวดท้องเเค่6ชมทั้งหมด ปากมดลูกเปิดครบ10เซนติโดยที่ไม่ต้องเร่งคลอด เบ่ง5ออกโดยไม่ต้องกรีด สวรรค์เวอร์❤️??

แตกแล้วค่าหลังจากอยู่ในกลุ่มนี้มาตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ✨❤️

เหมือนบ้านนี้เลย วันที่23ตุลายังเดินเซเว่นอยู่เลยก่อนหน้านั้นไม่มีการปวดเตือนอะไรเลย พอวันที่24ตุลาตอนเช้าก็ปวดท้อง บ้านนี้ปวดอยู่17ชั่วโมงเต็มๆเลย ปวดครั้งละ1นาทีและจะปวดทุกๆ10วินาที ไม่โดนยาเร่งคลอด ปวดเหมือนจะตายให้ได้😂 น้องหนัก2730กรัม คลอดธรรมชาติ😊

5y trước

ความปวดร้องไห้แบบไม่มีน้ำตาเลยค่ะ😂

39+3แล้วเปิด2เซนเองแต่ไม่มีอาการปวดเลยหมอให้กับบ้านปกติ อยากแตกแล้วขอให้แตกแบบแม่บ้านนี้น้ะค้ะ

5y trước

ตอนบ้านนี้1เซน ก็รอเป็นหลายวันเลยค่ะเเม่

แม่โชคดีจังปวดไม่นานเราปวด10ช.ม เบ่ง3ครั้งกรีดอีกตั้งหาก ท้องแรก แต่ตอนนี้ท้อง2ขออย่าเจ็บนาน

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ คุนแม่โชคดีด้วยเราท้องแรกรอคลอด13ช.มแบ่ง6-7รอบทรมานแต่ดีใจค่ะ

5y trước

แม่เก่งจังเลยค่า ของเค้าเเค่6ชมนี่ก็เกือบตาย5555

ยินดีด้วยคะ โชคดีมากเลยคลอดง่าย ถึงคิวตัวเองอยากเป็นแบบนี้จัง😁😁

5y trước

สู้ๆนะคะเเม่❤️ อาจจะเป็นเพราะเค้าเดินเยอะด้วยมั้งคะ(ที่บ้านบอกนะคะ ความเชื่อเเล้วเเต่บุลคล) เค้าเดินเยอะตั้งเเต่4-5เดือนเลยค่า

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้านนี้จังค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🤣

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเร็วจังค่ะ ไม่ต้องเจ็บท้องนาน ดีมากเลยค่ะ

โอ้ยยยย แม่โชคดีมากๆๆๆเลยค่ะ ไม่ต้องกรีดด้วยอ่ะ อิจฉาาาาาาาา

5y trước

หมอที่นี่น่ารักทุกคนค่า อารมณ์ดีทุกคน เบ่งยาวๆเลยค่าเเม่5555❤️

เจ็บทั่วท้องเลยใช่ไหมคะแม่ บ้านนี้ท้องแรก ไม่รู้เจ็บยังไง

5y trước

จะเจ็บเเบบ จี๊ดๆหน่วงๆค่ะ เเต่ยังเดินไหว เเต่พอปากมดลูกเริ่มเปิดเพิ่มก็จะทนไม่ไหวเเล้วค่ะ555

ดีจังเลยค่ะ ธรรมชาติสุดๆ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างค่ะ