คลอดเองได้14วัน มีก้อนลิ่มเลือดก้อนใหญ่ไหล

คลอดเองได้14วัน มีก้อนลิ่มเลือดไหลออกมา2รอบแล้ว ก้อนใหญ่มาก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เศษเนื้อเยื่อในมดลูกค่ะ แต่ถ้าเลือดไหลเยอะ ออกมาก ไหลไม่หยุดให้ไปหาหมอค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻 แอบตกใจนิดหน่อยเพราะก้อนใหญ่มาก ท้องแรกด้วย