คลอดเอง !!!

คลอดเองปกติเเม่ๆเลทสุดกี่สัปดาห์ค่ะ ??? นี่เเม่ 40 W 3 D ยังไม่คลอดเลย มีเเต่เจ็บเตือนบ้าง !!! เครียดๆกลัวโดนผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

นี่คลอดก่อนหมอนัด 7 วันค่ะ ตอน 38+3w ไม่มีอาการเตือน ตื่นเช้ามาเจ็บท้องถี่ รีบไปรพ.เลยค่ะ เบ่งแปบเดียว ไม่แน่ใจว่าน้องรำคาณพ่อหรือเปล่านะคะกระตุ้นบ่อย 😂