คลอดธรรมชาติ ทำหมัน

คลอดเองทำหมันเจ็บไหมคะทำหมันผ่าหน้าท้องหมอเเค่ฉีดยาชา เลยกลัวเจ็บหนักหลังคลอดเพราะต้องเลี้ยงลูกเอง

1 Trả lời

เราคลอดธรรมชาติ คลอดวันนี้ทำหมันพรุ่งนี้หมอใช้ยาสลบตื่นอีกทีก็อยู่ห้องพักแล้ว เจ็บหนักก็2-3วันแนะนำใช้ที่รัดหน้าท้องช่วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ