ท้องแรก

คลอดเองกับผ่าคลอดของ รพ.รัฐค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณกี่บาทค่ะ

ของเราไม่เสียคะ เพราะเป็นคนในพื้นที่ เสียเเค่30บาทจ้า

5y trước

ถ้านอนห้องพิเศษก้ต้องจ่ายค่าห้องคะ 30บาทไม่รวมค่าห้องจ๊ะมีเเต่ค่ารักษาคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด17000ค่ะ ไม่รวมค่าห้อง