เเตกเเล้วจ้า

คลอดเอง น้องมิลินท์ วันที่13 มีนาคม 2564 น้ำหนัก 3595 38week

เเตกเเล้วจ้า

อยากทราบว่าผลอัลตร้าซาวด์น้ำหนักล่าสุดใกล้กับตอนคลอดไหมค่ะ

3y trước

คลอดครั้งสุดท้ายวันที่ 7มีนา น้ำหนัก 3300 คลอดจริงวันที่13มีนา 3595เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่า. 😊😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

แม่เก่งจังค่ะ

อ้วนตุ้ปุ้เลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า