คลอดเองทำหมันด้วย

คลอดเอง+ทำหมันวันต่อมา อยากรู้ว่าใครเคยทำแบบนี้บ้างค่ะ อยากนอนตะแคงแต่นอนไม่ได้เลยค่ะเจ็บ2ต่อระบมมากค่ะอยากรู้อีกนานปะค่ะจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำหมันเจ็บแบบไหนค่ะแม่ บ้านนี้คลอดก็ว่าจะทำค่ะ

4y trước

เจ็บหน้าท้องค่ะทรมานนิดหน่อยหลังทำเสร็จค่ะลุกเดินลำบากหน่อยค่ะ