แตกแล้วค่ะ แอบแตกก่อน🥰#ทีมสิงหา

คลอดเมื่อเช้าค่ะตี4:32เจ็บท้อง2ชม.ค่ะคุ้มค่ากับความเจ็บปวดมาก คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วค่ะ แอบแตกก่อน🥰#ทีมสิงหา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รออยู่เหมือนกันเมื่อคืนมีตกขาวเป็นสีชมพูแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอรอดูอาการอยู่ค่ะ

บ้านนี้มดลูกเปิดตั้งแต่เมื่อวาน 3 เซน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ...ไม่รู้สึกปวดท้องเลย

เจ็บท้อง 2ชม เอง ดีจังคะ บ้านนี้เจ็บท้องทีข้ามวันข้ามคืน ยังไม่รุ้คนนี้จะเจ็บนานแค่ไหน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอ ครบกำหนด 17 สค. ตื่นเต้นมาก อยากให้ถึงเร็วๆจัง

ยินดีด้วยคะสิงหาแตกกันแล้วส่วนบ้านนี้เงียบมากอยากคลอดแล้วคะ

บ้านนี้ 38+4 ทีม3 สิงหา ยากแตกแล้วเหมือนกันคะ แม่คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

คุณแม่ขออนุญาตถามนะคะ☺️ ก่อนคลอดเราต้องตรวจโควิดก่อนไหมคะ

3y trước

ของแม่ตรวจค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา น้องกี่วีคตอนคลอด น้ำหนักกี่โลค่ะ

3y trước

37+6ค่ะนน.2.9ค่ะ

ขอให้เจ็บแปบเดียวแบบแม่ คลอดง่ายจัง ทีมสิงหาคะ

3y trước

ใช่ค่ะคลอดง่ายมากเลย😅