เตรียมขวดนมแบบไหนดีค่ะ

คลอดเดือนหน้าแล้ว ตั้งใจให้น้องทานนมแม่ แต่อยากให้น้องสลับเข้าเต้ากับขวด ที่ดูๆไว้ มี2ตัวนี้ค่ะ พีเจ้นราคาแอบแรง อีกยี่ห้อpureen ถูกได้4ขวด หรือซื้อแล้ว ซื้อให้ดีไปเลยค่ะ แม่ๆใช้ตัวไหนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😅🙏

เตรียมขวดนมแบบไหนดีค่ะ
1 Trả lời

พีเจ้นคอกว้างสีชาจุกเสมือนนมแม่ค่ะ