มีประสบการมาเล่าให้ฟัง ลูกคนแรกคลอดก่อนกำหนด 32วิก กะเพราะปัสวะอักเสษท้อง2เดือนมีพาวะแท้งคุกคามนอนโรงบาลนอนเฉยๆลูกจะรอด

คลอดออกมา น้ำหนักแรกคลอด1355ได้เข้าตู้อบเดือนๆหลังกลับโรงบาล น้องร้องๆไห้ตลอดพอโทรไปถามถึงรุ้ว่าน้องเป็นใส้เลื่อนแต่โรงบาลก่อไม่แจ้งอะไรนะโทรไปถึงรุ้ น้องได้ผ่าตัดครั้งแรกตอน3เดือน ปลอดภัยดี จบเรื่องนี้ ต่อมาเป็นอีกละ นอนกลไปหาหมอเป็ยต่อมทอนซินโต ได้ผ่าตัดตอนขวบกว่าๆ จมูก คอ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่