แม่ทีมมิ.ย

คลอดวันไหนบ้างคะ

กำหนด24มิยค่ะ แต่ต้องผ่าคลอดก่อน2อาทิตย์ ยังไม่รู้เลยค่ะว่าวันไหน

23มิถุนา​จ้า.. แต่น่าจะก่อนกำหนด😅 ท้อง2ผู้ชายจ้า

9จ้าาา เหนื่อยยอยากเเตกมากๆๆๆเเล้วค่ะ

29มิ.ย จ้า มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

8มิ.ย.ค่ะตอนนี้บวมหมดแล้วค่ะ

กำหนด 23 มิ.ย.จ้า แต่อยากแตกมากๆ😂

28จ้า ปวดมือปวดเท้าไปหมดแล

1จ้าา อยากเจอหน้าแล้ว🤗

16มิถุนาค๊าาาาาาา

หมอนัด16มิถุนาค่ะ