ทีมตุลาคม​

คลอดวันไหนกันบ้างคะ​ มาบอกกันเร็ว บ้านนี้11ต.ค​ คะ😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตุลาคมคะ

1y trước

9ตุลาค่ะ นัดซาวเพศ31

10ตุลาคมจ้า ยังไม่ทราบเพศเพราะน้องหนีบไว้

1y trước

10 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย

กำหนดคลอด 5ตุลาคมค่ะ #เด็กชาย #คุณแม่ท้อง4

บ้านนี้3ตุลาค่ะตื่นเต้น555ท้องแรกเลย

กำหนด29ต.ค. หมอนัดผ่า16 ต.ค ทีมลูกชายจ้า😂

บ้านนี้ 18 ตุลา ทีมลูกสาวอีกแล้วค่าา☺️

กำหนดคลอด21ตุลาค่ะ​ #ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้ 19 ตุลาคม ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

บ้านนี้10ตุลาค่ะท้องแรกผู้ชายจ้า🥰😇

11 ต.ค. เหมือนกันเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย