มาไวจังลูกจ๋า

คลอดวันที่ 9/12/2019 ลูกสาวค่ะ เวลา 22:35 อายุครรภ์ 37สัปดาห์ น้ำหนัก 2,754 กรัม ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกกะคลอดเอง กำหนดวันที่ 30 ธันวาคม 2562 แต่น้ำเดินตอนกำลังนั่งกินมื้อเย็นที่ห้างพอดีเลย ความรู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกโผล๊ะในท้อง 1ครั้ง แล้วพอลุกเดิน น้ำคร่ำก้เริ่มไหลออกมา พร้อมมูกเลือดสีชมพูนิดหน่อย เลยรีบไปโรงพยาบาลค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าเพราะมีภาวะเบาหวานแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ จะติดเชื้อง่าย แต่เพิ่งทานข้าวมา หมอเลยต้องรอให้อาหารย่อยก่อน ก้นอนปวดท้องคลอดไป แต่พอได้บล็อคหลังผ่าคลอดก้ไม่ปวดท้องอีกเลยค่ะ

มาไวจังลูกจ๋า

อ่านเม้นท์นี้แล้วรู้สึกดีมากเลยคะ เพราะหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ 12 ธค เพราะรกเกาะต่ำ อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 2 วัน กังวลมาตลอดว่าลูกจะพร้อมมั้ย แต่อ่านเม้นท์ นี้แล้วหมดห่วง ดูน้องแข็งแรงดี คุณแม่ก็สบายๆ ขอบคุณที่มาเขียนให้ได้อ่าน คืนนี้นอนฝันดีแล้วคะ

ยิ้มเก่งแต่เกิดเลยคะ บ้านนี้จะ37วีคแล้วคะ ได้ผ่าเหมือนกัน เพราะน้องไม่กลับหัว ตอนแรกแอบกลัว แต่เห็นโพสคุณแม่แล้ว หายกลัวไปหน่อยคะ

ดีจังเลย บ้านนี้38wแล้วยังกังวลอยู่เลยค่ะ ไม่ทราบว่าน้ำคร่ำเวลาแตกมีน้ำออกมาเยอะมั้ยคะ เห็นชัดเลยมั้ยคุณแม่

พรุ่งนี้ครบ 37 week เหมือนกันคะ กำหนดคลอด 30 ธันวา เหมือนกันคะ😊จะมาไหวแบบนี้ไหมนะคะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันคะ😁😁

เราน้ำคล่ำแตกในท้องดังโบ๊ะแบบเดียวกันเลยค่ะ นอนๆอยู่ แตกโป๊ะ พอยืนไหลเลย รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y trước

ตลกที่รุ้สึกว่าเหมือนลูกโป่งแตกในท้องเลยนะคะ อิอิ

คลอดวันเดียวกันเลยคับ บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวา แต่ผมอยากคลอดวันที่9ธันวา (คลอดธรรมชาติค่ะ)

5y trước

ยินดีด้วยนะค๊า แก้มยุ้ยน่ารักมากค่ะ

ตอนน้ำคร่ำแตกความรุ้สึกเป็นไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ท้อง2แล้วยังไม่รู้เลยว่าน้ำเดินเป็นยังไง

5y trước

ส่วนตัวรู้สึกเหมือนลูกโป่งใส่น้ำแตกค่ะ แตกโบ๊ะแล้วน้ำก็ไหลเต็มเลย

เหมือนกันเลยค่ะคลอดก่อนหมอนัดที่26ธันวาแต่น้องเกิดวันที่9เวลา22.45น้ำหนัก2โล4คับ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

แก้มจะแตกแล้วลูกกก เอ็นดู ยิ้มเหมือนดีใจมากเลยว่าหนูได้ออกมาแล้ววว😊

หนูควรร้องไห้หรือไม่ก้หลับนะลูก ไม่ใช่ยิ้มแป้นแล้นแบบนี้5555 น่าหยิกนัก

5y trước

5555 น่าหยิกจริงๆค่ะ