คลอด 35w+3

คลอดวันที่ 22/6/2563 เวลา 14.29 น้ำหนัก 2,795 ปอดผมยังไม่แข็งแรงเท่าไหร่เลยได้นอนตู้คับ แต่หมอบอกว่าจะหายเร็วๆนี้เพราะผมแข็งแรงมาก 😊 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอด 35w+3

ขอให้แข็งแรงเร็วๆค่ะ คุณอายุครรภ์เท่าเราเลย ตอนแรกกำหนดคลอด 24 ก.ค. ใช่ไหมคะ เรายังทรงๆอยู่ แต่เริ่มเจ็บหน่วงๆที่ช่องคลอด และปวดท้องเวลาลุกนั่งแล้วค่ะ

อ้าปากสะกว้างร้องดังแน่ๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ สู้ๆนะตัวเล็ก

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ 36+1 w ค่ะ หายเร็วๆนะครับหนุ่มน้อย

ขอให้น้องหายไวๆนะแข็งแรงได้กลับบ้านเร้วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า 👶🏻🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

แข็งแรงไวๆนะ ดูจากการร้องแล้วแข็งแรงแน่นอน

น่ารักจัง หายไวๆเป็นกำลังใจให้น้องนะค่ะ

แข็งแรงไวๆนะคับลูก แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ