แตกแล้วจ้า 40+1

คลอดวันที่30. กันยายน 2565. เวลา02:19. ด.ญ อริษา ช่วยฉิมพลี ชื่อเล่น น้องทาร์ริน น้ำหนัก 3,480 กรัม คลอดธรรมชาติ😊❤

แตกแล้วจ้า 40+1
1 Trả lời

น้องโดนยาเร่งไหมค่ะ บ้านนี้ 41+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 28 กันยา 65 เลยมาหลายแล้วค่ะ วันที่ 10 ตุลานี้ ก็ต้องโดนยาเร่งค่ะ แอบกังวลมากค่ะ ท้องที่สี่ด้วยค่ะ น้องน้ำหนักเยอะด้วยค่ะ

2y trước

ครบกำหนดพอดีเลยค่ะไม่มีอาการอะไร ไปตามหมอนัด ไปซาวด์หมอบอกน้ำหนักน้องเยอะเเล้ว เลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ