น้ำคาวปลาหรือประจำเดือน

คลอดลูกได้เดือนครึ่ง น้ำคาวปลาเป็นๆหายๆบางทีก็แดงบางทีก็จาง ไม่หายสักที ไม่รุ้ว่าแดงๆประจำเดือนรึป่าวคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำคาวปลาก็หายช้านะคะ เกือบ 2 เดือน เป็นมาๆหายๆเหมือนกันค่ะ บางทีเยอะมาก(บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟ อาจจะเกี่ยวด้วยค่ะ)