ทารก

คลอดลูกได้เดือนกว่า แต่ลูกสึกเจ็บแผลฝีเจ็บ เหมือนมันปริออก มันจะอีนตรายไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดหมอนัดตรวจหลังคลอดด้วยคะ

1 Trả lời

คลอดเองหรอค่ะแม่ คลอดได้กี่วันแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้24วันแล้วยังปวดหน่วงๆเวลาฉี่ค่ะ บ้านนี้หมอนัดตรวจหลังคลอดเดือนหน้าค่ะแม่