สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้ประมาณ4สัปดาห์รุ้สึกยังเจ็บแผลฝีเย็บอยู่เจ็บแบบพอกวนใจเรา แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการอักเสบ เลือดออก ก็สบายใจได้นะคะ

2y trước

ช่วงประมาณ2สัปดาห์หลังคลอดเหมือนแผลมันปริอ่ะค่ะเป็นเพราะอะไรคะ ไม่ได้นั่งอ้าเลยนะคะ