หลังคลอด?

คลอดลูกได้จะครบอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดท้องน้อยมากๆ ทรมานพอๆกับเจ็บท้องคลอดเลย เอาน้ำร้อนประคบตลอดเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ?

1 Trả lời

คลอดเองหรือเปล่าคะ ก่อนออกจาก รพ. พยาบาลแจ้งว่า ห้ามประคบร้อนนะคะ ให้ทานยาพาราฯ แก้ปวดได้ หรือหากสงสัยอะไร สามารถโทรกลับไปถามที่ รพ. ได้นะคะแม่