สงสัยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

คลอดลูกได้ 5วัน นมคัด แต่กลับมาบ้าน มาเช็ดตัว คึงนม แต่ใต้รักแร้มีก้อนแข็งๆเหมือนตรงนมเลยคะ แบบนี้จะหายไปไหมคะ หนูบีบๆคึงๆใต้รักแร้ด้วย กังวล อีกตั้งหลายวันกว่าหมอจะนัด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่บสมแดง ไม่ปวดร้อน ดูคลิปนวดเปิดท่อน้ำนมในช่องพี่กัลนมแม่แล้วนวดดูค่ะ ประคบร้อนก่อนนวดก็ได้แม่

6mo trước

หนูก็ครึงๆ เริ่มยุบลงบ้างแล้วคะ เดี๋ยวลองเอาน้ำอุ่นประคบ