ลูกถ่ายเหลวเหมือนฟักทองบด

คลอดลูกได้ 4วัน ตอนนอน รพ. 2คืนไม่เป็นอะไร พอกลับมาอยู่บ้านได้ 2วันลูกถ่ายเหลวทุกวัน วันละ 3-4ครั้ง หมอบอกอาจเป็นเพราะอากาศร้อน แม่บ้านไหนเจออาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหลวตลอดค่ะตอนนี้2เดือนยังเหลวยุ่ค่ะ

4y trước

แต่คุณหมอบอกปกตินะคะเพราะสีอึเปนสีทองเหลือง