คลอดลูก 3 เดือน ไม่มา 3 เดือน

คลอดลูกได้ 3 เดือนไม่ได้นอนกับสามีค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาจะท้องไหม. แต่ให้นมลูกปกติค่ะ

ถ้าให้ลูกเข้าเต้าไม่ท้องค่ะ เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ที่ให้ลูกเข้าเต้านะค่ะ บ้างคนเป็นปีเลยนะค่ะกว่าจะมา ของดิฉันลูกได้4เดือนก็มาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาค่ะแม่

5y trước

ไม่ได้นอนด้วยกันค่ะ. แต่ทำไม ปจด ยังไม่มาค่ะ