แนะนำตัวช่วยกู้น้ำนม เพิ่มน้ำนมของแม่ๆทีค่ะ

คลอดลูกได้ 2 เดือน เลี้ยงเองส่วนใหญ่ ทานข้าวไม่เป็นเวลาเลยค่ะ ไม่ค่อยได้ทานอาหารเสริมหรือบำรุง ขอตัวช่วยเพิ่มน้ำนมของแม่ๆหน่อยค่ะ (ปกติไม่ได้ปั๊ม ลูกหิวก็เอาเข้าเต้า แต่ตอนนี้พอปั๊มแล้วออกมานิดเดียว)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปั๊มหลังลูกเข้าเต้าทุก 3 ชม.ค่ะ พยายามกินข้าวให้ครบมื้อนะ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินอาหารบำรุงนม ขิง ปลี เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะถูกและดี