มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

คลอดลูกได้ 28 วันแล้วแต่ไม่ค่อยกินข้าวเลยคือไม่หิวอะไรเลย เป็นเพราะอะไรหรอคะมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

เบื่ออาหารมั้งคะ พยายามกินหน่อยนะแม่ นมจะได้มีสารอาหารเยอะๆ

เคยเป็นค่ะ หลังจากที่เบื่อ กินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ