เลือดออกหลังคลอด

คลอดลูกได้ 1เดือนกับอีก5วัน ค่ะ วันนี้ตอนเช้า ก็รู้สึก ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด. แต่ปวดเบามาก น้ำคาวปลาก็เริ่มหมด และสีจางแล้ว แต่วันนี้กับมีเลือด สีแดงสดออกมาแทน #กลัว

1 Trả lời

เป็นปจด.รึป่าวค่ะแม่ ปจด.จะมาหลังจากน้ำคาวปลาหมดนะคะ

4y trước

ก็ภาวนาให้เป็นอย่างนั้นค่ะ เพราะยิ่งไปอ่านยิ่งกลัวค่ะ ถ้าให้นมลูก ปจด. จะมาตอน เดือนที่ 7