คุณแม่มือใหม่

คลอดลูกได้7วันเลี้ยงกันเองกับแฟนแม่ๆบ้านไหนมีวิธีไม่ให้ลูกงอแงร้องเสียงดังบ้างคะลูกตื่นมากินนมพอให้นมเสร็จก็งอแงไม่ยอมหยุดต้องอุ้มปลอบตลอดถึงหยุดร้องแม่เครียดสุดๆทำอะไรไม่ถูกเลยแบบนี้ปรกติมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองปลุกน้องให้กินนมทุก 2-3ช.ม ดูคะหมอแนะนำคุณแม่บ้านนี้มา น้องบางบ้านติดหลับนอนนานอาจทำให้หิวจัด แม่บ้านนี้ปลุกลูกกินทุก 3 ช.ม ตอนนี้น้องตื่นมาแค่กิน กินเสร็จแล้วหลับไม่งอแงเลยคะ ลูกคนแรกเลี้ยงกับแฟน 2 คนเหมือนกัน สู้ๆนะคะ✌️😊

กินไม่อิ่มรึป่าวคะ เด็กไม่อิ่มจะงอแง

9mo trước

พยายามปลุกเค้ากินนมทุกๆ2-3ชมค่ะน้องกินอิ่มอาจจะไม่ง้อเเงค่ะ