ทำยังไงให้หายคะแม่ๆ

คลอดลูกได้7วัน น้องเป็นผดแบบนี้เยอะมากค่ะ ทำยังไงให้หายคะ

ทำยังไงให้หายคะแม่ๆ

ลองทดลองใช้ตัวนี้ดูไหมคะ เป็นผลิตภัณฑ์ของแอพนี้ เราก็สั่งมาไว้ใช้รอลูกเกิดค่ะ ไว้ใจแบรนด์นี้ค่ะ แต่ต้องดูอีกทีว่าแพ้ไหม ลองทดสอบด้วยการทาไปบนแขนลูกแบบเล็กๆบางๆก็ได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็ลองมาใช้บนหน้าได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มหน้าเต็มหัว เต็มหน้าอกเลย แต่เริ่มแห้งแล้วค่ะไม่นานน่าจะหายไปเอง

น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองบ้านนี้ก็เป็นจ้า

ทาครีมค่ะ เดี๋ยวก็หายผิวเนียนไปเอง

4mo trước

แม่ใช้ครีมอะไรคะ