คลอดได้6เดือนแล้ว สามารถกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

คลอดลูกได้6เดือนแล้ว กินทุเรียนได้ไหม คนที่บ้านบอกห้ามกินเดี๋ยวผิดสำแดง 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทางการแพทย์คือทานได้หมดยกเว้นพวกผลไม้รสเปรี้ยวค่ะเพราะลูกอาจจะท้องเสียได้ ส่วนคนบ้านนี้แม้แต่ขนุนยังไม่ให้ได้กลิ่นเลยค่ะ ใจร้ายมาก 😂

กินได้ค่ะ คุณหมอไม่ได้ห้ามเรื่องกินนะคะ หมอบอกกินได้ทุกอย่างเลยค่ะ