กินยาคุมแบบไหนดีค่ะ

คลอดลูกได้5เดือนแล้ว จากที่เคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนอยากเปลี่ยนเป็นแบบกินแต่ไม่รู้จะกินแบบไหนดีแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้นมน้องอยู่มั้ยคะ ลองปรึกษาเภสัชหรือไปคลีนิคเลยค่ะแม่ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก จะได้กินถูกตัวด้วย