นอนทั้งวัน

คลอดลูกได้5วัน ลูกนอนทั้งวัน ไม่ค่อยตื่น ผิดปกติมั้ยคะ

เด็กเล็กเขานอนนานค่ะแต่คุณแม่ต้องหมั่นปลุกลูกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมงนะคะไม่งั้นเด็กตัวเหลืองและจะไม่โตเอาค่ะ

แม่ต้องปลุกน้องมากินนมทุก2 ชม.ด้วยนะค่ะ

ปกติค่ะ ปลุกกินนมทุก2ชม.ก็พอ