ปั๊มนมเเล้วมีเลือดออกมา

คลอดลูกได้3เดือนเเล้ววันนี้ปั๊มนมเเล้วมีเลือดออกข้างนึงเกิดจากสาเหตุอะไรคะต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเค้าเคยเป็นช่วงคลอดได้2อาทิตย์ค่ะ ใช้เครื่องปั๊มดูดแรงเกินไประบมเส้นเลือดฝอยฉีกขาดค่ะ