คลอดได้3เดือน ท้องได้ไมค่ะ

คลอดลูกได้3เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ เป็นประจำเดือนเเล้ว เเต่มีอะไรกันเเฟน2ครั้งไม่ได้ปกกัน มีสิทธิ์ท้องได้ไมค่ะ ยังให้นมลูกอยู่

1 Trả lời

มดลูกสะอาดติดง่ายค่ะแนะนําให้ป้องกันนะคะเพราะว่าน้องพึ่งคลอดเองเดี๋ยวถ้าคุณแม่ท้องอีกจะไม่ได้พักผ่อนเอาค่ะ