สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้3วันแล้วลูกไม่ยอมดูดนมเลยของแม่ๆดูดกันตอนไหนคะกลัวลูกหิวพยายามเอาเข้าเต้าลูกก็อมไว้ไม่ดูดเลยค่ะ

ลูกแม่บ้านนี้เอาเข้าเต้าตั้งแต่อยู่โรงบาลคะดูดนมเป็นกินนมไม่ค่อยเก่งแต่พอมาอยู่บ้านได้1-2วันก็เริ่มกินนมเก่งเข้าเต้าบ่อยขึ้นคะ