นมแม่

คลอดลูกได้3วันแล้วน้ำนมไม่มีให้ลูกกินดลย ร้องไห้ทั้งคืน คุณแม่คนไหนมีวิธีน้ำนมมาเยอะบ้างค่ะ ดื่มน้ำเยอะก็แล้ว นวดนมก็แล้ว พยายามให้ลูกดูดกระตุ้นก็แล้ว ไม่มีน้ำนมเลย?

เหมือนกันค่ะน้ำนมมาน้อยมาก กินทุกอย่างที่บอกเพิ่มน้ำนม เอาลูกเข้าเต้าบ่อย แต่น้ำนมก้ยังมาน้อย