ให้นมลูก

คลอดลูกได้2เดือนแล้วค่ะน้องทานนมแม่อยากเดียวเราซื้อยาคุมมาทานได้8เม็ดแล้วค่ะยาคุมแบบฮอร์โมนเดี่ยวนะค่ะแล้ววันนี้มีเลือดออกเกิดจากอะไรค่ะเพราะทานยาคุมยังไม่หมดแผงเลยค่ะ...ใครรู้ตอบแม่ด้วยค่ะ

ให้นมลูก
1 Trả lời

ผลข้างเคียงของยาค่ะ จะดีขึ้นตอน6เดือนขึ้นไป