ยาคุมกำเนิด

คลอดลูกได้2เดือน22วัน ให้นมลูก อยากทราบว่าเมนมาแล้วกินยาคุมได้มั้ยค่ะ ใครมีความรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะจะมียาคุมแบบฮอร์โมนเดียวสามารถให้นมได้ปกติ แต่ต้องบอกเภสัชกรด้วยว่าให้นมน้องอยู่

4y trước

ขอบคุณค่ะ