ขอสอบถามผู้รู้ค่ะคือเราคลอดลูกได้2อาทิตแล้วเราสามารถลงทะเบียนเงินเยียวยาเด็กแรกเกิดได้ไม๊ค่ะคือไม่รู้จริงๆ

คลอดลูกได้2อาทิตสามารถลงทะเบียนเงินอุดหนุดเด็กแรกเกิดได้ไม๊ค่ะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ลงทะเบียนได้เลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่เตรียมเอกสารเขียนไว้แล้ว รอแค่ของลูกแค่นั้นค่ะ

แจ้งเกิดรึยังคะ ต้องใช้สูติบัตรลงค่ะ