แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้21วันแล้ว น้ำนมปั้มได้ไม่ถึงออน ทำยังไงดีค่ะ แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

แนะนำผงหัวปลีของไออุ่นค่ะ บ้านนี้กินตอนออกมาจากห้องคลอดเลยค่ะ วันแรกมีน้ำนมนิดหน่อย วันต่อมาลองปั๊มดูเพิ่มมาเป็น1ออนซ์ค่ะ

3mo trước

ลองทานไม้นมนาง ไม้น้ำน้อย ฝางแดง ดูค่ะ ในออนไลน์มีเยอะมากค่ะ