น้ำนมมาน้อย

คลอดลูกได้20กว่าวันน้ำนมมาน้อยมากค่ะ มากสุดได้แค่4ออนซ์ แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำไม๊คะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ น้ำขิง ด้วยก็ดีค่ะ บ้านนี้ปั้มได้ครั้งละ 6-9 ออน ลูกไม่ได้ดูดเต้าค่ะ ออ ก่อนปั้ม ก็ ทำจี๊ด ก่อนนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

4ออน เยอะนะคะแม่ แรกๆเรา2-3ออนเอง ขยันปั้มบ่อยๆก็ขยับมา7-8ออน